GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU CHUNG


Thông tin giới thiệu về Công ty Cổ phần Bất Động Sản Protech

Protech là công ty hoạt động chuyên phân phối cá dự án Bất động sản tại thị trường Việt Nam. Được thành lập trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ của thị trường Bất động sản, Protech với đội ngũ lãnh đạo tài năng và chiến lược kinh doanh đúng đắn, đang nỗ lực không ngừng trong mọi hoạt động để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, tạo lập giá trị, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Chính những nền tảng này đã giúp Protech ngày càng khẳng định vững chắc chỗ đứng của mình và được biết tới là một trong các công ty bất động sản trẻ tuổi có tốc độ phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ, và đầy sáng tạo. Chúng tôi tin rằng với sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, Protech có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược kinh doanh đã đề ra, và trong một ngày không xa, Protech sẽ có tên trong danh sách những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và thế giới. Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Bất động sản Protech, chân thành cám ơn sự tin yêu, kỳ vọng của quý khách hàng và đối tác. Kính chúc quý khách hàng và đối tác sức khỏe, hạnh phúc, thành công trọn vẹn!

Trân trọng.

NGUYỄN THẾ TRUNG
GIÁM ĐỐC PROTECH

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH


1.Tầm nhìn:

Trong 3 năm tới (Năm2017 - 2020), PROTECH định hướng trở thành một nhà phân phối, phát triển bất động sản uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

2. Sứ mệnh:

Định nghĩa giá trị an cư tốt nhất cho mọi người Việt, mang đến sự phục vụ Uy tín - Chuyên nghiệp - Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

3. Giá trị cốt lõi:

* Đối với công ty phải: TRUNG THỰC – CHUYÊN NGHIỆP – CAM KẾT

Trung thực trong lời nói

Chuyên nghiệp trong hoạt động

Cam kết với khách hàng

* Đối với công việc phải: ĐAM MÊ - SÁNG TẠO - QUYẾT TÂM - TRÁCH NHIỆM

Đam mê, sáng tạo trong lĩnh vực hoạt động

Quyết tâm trong suy nghĩ, hành động

Trách nhiệm trong công việc, bản thân

* Đối với đội ngũ nhân viên phải: CÔNG BẰNG, KỶ CƯƠNG, GẮN KẾT

Công bằng với nhân viên

Kỷ cương trong hoạt động

Gắn kết trong công việc và cuộc sống

* Đối với khách hàng phải: TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM – TỐC ĐỘ

Tận tâm trong suy nghĩ

Trách nhiệm trong công việc

Tốc độ trong hành động

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN


- Với mục tiêu trong 3 năm tới (2020) trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu miền Trung, Việt Nam. Protech đẩy mạnh công cuộc xây dựng hệ thống kinh doanh với đội ngũ lãnh đạo là những cá nhân xuất sắc, bản lĩnh và am hiểu thị trường. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tạo lập thương hiệu Protech uy tín trên thị trường, nơi xứng đáng gửi gấm niềm tin về giấc mơ an cư của mọi gia đình Việt.

- Trong công việc, chúng tôi chú trọng đến xu hướng thiết kế, dịch vụ khách hàng và ý tưởng sáng tạo. Đặc biệt với định hướng mở rộng và xây dựng hệ thống phân phối mạnh, chúng tôi rất chú trọng đến uy tín và sự cam kết với đối tác, khách hàng. Gây dựng niềm tin vững bền và xuyên suốt trong quá trình hoạt động của công ty, mang về những giá trị bất động sản uy tín và chất lường hàng đầu khu vực.

- Trong tương lai chúng tôi định hướng phát triển công ty ra toàn quốc, với quy mô hơn 500 nhân viên kinh doanh. Trong đó trọng tâm tại khu vực miền Trung là thành phố Đà Nẵng và mở rộng hệ thống ra toàn miền Trung, các chi nhánh ở hai đầu Nam - Bắc.

Đưa công ty Protech vững mạnh ở vị trí Top những đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu tại khu vực, khẳng định thương hiệu toàn quốc. Xây dựng các chi nhánh trong tương lai một cách nhanh chóng, hoàn thiện về hệ thống, có chỗ đứng vững chắc tại thị trường toàn quốc, đáp ứng được nhu cầu của nhà đầu tư và khách hàng, trở thành một công ty trẻ tiêu biểu về lĩnh vực bất động sản toàn Việt Nam.

- Với định hướng đó, công ty Protech sẽ xây dựng giá trị về thương hiệu gắn liền với các dự án tốt. Cùng với đó là kết hợp những phương thức mới hiện đại, đầy sáng tạo trong việc chăm sóc, đáp ứng nhu cầu khách hàng, mang đến không gian hợp tác, phát triển toàn diện trong mô hình hiện đại nhất.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC


ĐỐI TÁC LIÊN KẾT


Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Đà Nẵng, Protech đã khẳng định được giá trị và vị thế của mình, luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh, trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, Tập đoàn hàng đầu trong rất nhiều lĩnh vực như: Chủ đầu tư dự án bất động sản; Công ty Tài chính; Xây dựng; Dịch vụ; Quản lý; Công nghệ…hoạt động tại Việt Nam và toàn cầu.

 

ĐỊA CHỈ PROTECH


Địa chỉ:Lô 32 B2-22 Phạm Tuấn Tài, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng, Việt Nam

Ðiện thoại: (0236).3.616.676 - Fax: (0236).3.616.676

Hotline: 090.116.2345

 • First Real _ Đối tác
 • techcombank-doitac
 • shb-doitac
 • seabank-doitac
 • PVIF-doitac
 • NDN-doitac
 • logo-tpbank-doitac
 • logocienco5-doitac
 • datquanglogo-doitac
 • ALP_Group-doitac
 • FPT