công ty

PHỐ AN PHÚ SHOPPING HOUSE

 PHỐ AN PHÚ SHOPPING HOUSE

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Nằm trong tổng thể quy hoạch của Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, một trong những trục kinh tế động lực của Tỉnh Quảng Nam được Thủ tướng Chính Phủ phê duyệt. Khu đô thị Phố Chợ Điện Nam Trung được phát triển để trở thành trung tâm của khu vực, đồng thời là cầu nối quan trọng về kinh tế, văn hóa, du lịch giữa hai thành phố lớn là Đà Nẵng – Hội An.

Nổi bật lên giữa Khu đô thị Phố Chợ Điện Ngọc là Phố An Phú Shopping House, Blog Trung tâm có vị trí đẹp nhất toàn dự án. Phố An Phú Shopping House nằm trên trục đường lớn Quách Thị Trang và Cù Chính Lan, một mặt hướng về Chợ Trung tâm, một mặt hướng ra Biển, tạo giá trị riêng vượt trội, thu hút nhiều khách hàng, nhà đầu tư quan tâm tìm đến.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Dự án Khu đô thị Phố Chợ Điện Nam Trung được xây dựng bao quanh Chợ Trung tâm khu vực, đây là nơi tập trung đông dân cư kinh doanh buôn bán, mật độ dân số sinh sống thuộc diện cao nhất.

Trong đó khu phố An Phú Shopping House được ưu đãi với vị trí đối diện chợ và mặt tiền đường lớn. Đây là tuyến phố đẹp nhất của toàn bộ dự án, thuận lợi cho các loại hình kinh doanh dịch vụ, ăn uống, giải trí…

An Phú Shopping House với tổng cộng 35 sản phẩm, được phân chia hợp lý trên các trục đường lớn bao quanh Chợ trung tâm. Tất cả đều mang giá trị 3 trong 1 Ở - Kinh Doanh - Đầu Tư


Khu phố An Phú Shopping House với vị trí đối diện Chợ và hướng biển

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA THEO XU HƯỚNG MỚI

Tổng dự án nằm trên mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa – Nguyễn Tất Thành, đây là trục giao thông huyết mạch liên kết giữa Đà Nẵng – Hội An. Với vị trí nằm ngay trung tâm cửa ngỏ 2 Thành phố lớn, An Phú Shopping House tương lai sẽ trở thành một đô thị trung tâm đầy đủ mọi tiện ích và thu hút đông đảo cư dân đến sinh sống cũng như du khách đến tham quan, giải trí.

 

Ngoài ra khu phố An Phú Shopping House không những sở hữu một vị trí đắc địa về giao thông mà còn mang trong mình xu hướng vị trí hiện đại là nhà phố kinh doanh. Trong tương lai sẽ là khu phố chợ hiện đại với gần 500 hộ dân sống và gần 2000 người được quy hoạch hạ tầng kỹ thuật và xã hội đồng bộ.

Toàn bộ khu phố An Phú Shopping House với trung tâm là chợ Điện nam Trung, sẽ là nơi trung chuyển mua bán kết nối giao thông thuận tiện giữa đường 607A nối liền Đà Nẵng và Phố Cổ Hội An trong tương lai, cách biển khoảng 2km về hướng đông, nối liền với các khu nghĩ dưỡng BĐS nổi tiếng của cả nước. 


Vị trí cửa ngỏ đắc địa của Khu phố Shopping House

TIỆN ÍCH ĐA DẠNG, HOÀN HẢO

Là khu vực trung tâm cửa ngỏ, Phố An Phú Shopping House sở hữu nhiều tiện ích liên kết nội khu vượt trội.

Nằm kế khu du lịch Non Nước và làng Đại Học Đà Nẵng, cách phố cổ Hội An 10 km và cách biển Đông 3 km.

Các tiện ích xung quanh đa dạng như: Trường THPT Lương Thế Vinh; Đại học Nội Vụ; UBND Phường Điện Nam Trung; Trường THCS Võ Như Hưng; Trường Tiểu học Nguyễn Phan Vinh; Các trường mần non và trung tâm mua sắm…

Cùng với đó, sự phát triển không gian đô thị của Tp Đà Nẵng về phía Nam là một điều tất yếu khách quan, sẽ góp phần mang đến sự phồn vinh vượt trội cho Khu Đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc. Cách sân bay Đà Nẵng 15 km, cảng Tiên Sa 29 km về phía Bắc, cách sân bay Chu Lai, cảng Chu Lai 100 km về phía Nam.

QUY HOẠCH HIỆN ĐẠI

Dự án nằm trên trục chính đường 34m, với hành lang cây xanh và tiện ích như trường học các cấp, trường ĐH quốc tế, Trung tâm hành Chính huyện Điện Bàn trong tương lai. Ngoài ra, dự án là một trong dự án lớn với quy hoạch đồng bộ được UBND tỉnh phê duyệt đã được thiết kế và đã quy hoạch phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu vùng miền trung nóng ẩm. 

Phối cảnh hiện đại của dự án, phù hợp với quan cảnh và thổ nhưỡng khu vực

HẠ TẦNG HOÀN THIỆN - SỔ ĐỎ TRAO TAY

Với quy hoạch theo chuẩn mực cuộc sống. Hạ tầng giao thông đã hoàn thiện 80%, trong thời gian tới Chủ Đầu Tư đầu tư cảnh quan của dự án. Điểm nhận bên trong dự án chính là Khu Phố Chợ kiểu mẫu, lấy chợ Điện Nam Trung làm trọng tâm hình thành và phát triển cộng đồng dân sinh an cư.


Liên hệ ngay để có được thông tin mới nhất về dự án.


Tiêu Đề *
Email *
Địa Chỉ
Số Điện Thoại
Nội Dung *
930mr
 • First Real _ Đối tác
 • techcombank-doitac
 • shb-doitac
 • seabank-doitac
 • PVIF-doitac
 • NDN-doitac
 • logo-tpbank-doitac
 • logocienco5-doitac
 • datquanglogo-doitac
 • ALP_Group-doitac
 • FPT