Khu biệt thự nghỉ dưỡng Bảo Ninh Sunrise

Chương trình trao quà từ thiện -  “Hạnh phúc là sẻ chia”

Những ngày cuối tháng 11 đầy ý nghĩa với nhiều sự kiện mở bán dự án của công ty đang dần trôi qua, và những ngày này càng đặc biệt hơn với những thành viên First Real – Protech cùng hành trình “Hạnh phúc là sẻ chia” tại Huyện Nam, Bắc Trà My, Quảng Nam.

1

Chương trình trao quà từ thiện "Hạnh phúc là sẻ chia"

Cơn bão Damrey đã đi qua nhưng hậu quả mà nó để lại thật sự là nỗi đau khôn nguôi đối với người dân các tỉnh miền Trung. Những số phận kém may mắn, những thiệt hại do thiên tai để lại giờ đây đang làm ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân. Những tuyến đường do sạt lỡ phủ đầy đất đá, cuộc sống đã khó khăn giờ đây còn vất vả hơn nhiều.

Thấu hiểu và mong muốn được sẻ chia phần nào những khó khăn đó, sáng sớm ngày 29/11 cán bộ nhân viên First Real và Protech đã khởi hành chuyến xe từ thiện vượt quãng đường dài để đến với Trà My để thăm hỏi và tận tay trao những phần quà khích lệ tinh thần người dân nơi đây. 

Với sự đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên First Real – Protech, 93 phần quà ý nghĩa với tổng giá trị là 83.500.000 đồng được trao tặng cho các hộ dân, và dành tặng một phần quà 30.000.000 đồng dành cho một gia đình khó khăn. Sau hơn 3 tiếng trên xe, nhóm từ thiện chúng tôi đã đến với Trà My. Tiết trời đã bắt đầu se lạnh của chớm đông, nhưng dường như tất cả đều cảm thấy ấm dần lên bởi tình người, không khí càng khẩn trương khi mọi người cùng nhau khuân vác và sắp xếp quà tặng ngay ngắn để dành tặng cho bà con.

850

Lãnh đạo công ty trao phần quà 30.000.000 đồng dành cho một gia đình tại Hội An - Quảng Nam

6

13

First Real - Protech trao tặng những phần quà tới người dân Trà My - Quảng Nam

Đón đoàn trong niềm phấn khởi, bà con cảm thấy rất xúc động vì sự quan tâm chu đáo này. Không chỉ trao những phần quà, chúng tôi cùng ngồi lại lắng nghe những chia sẻ của bà con để cảm nhận được hết những khó khăn mà họ phải nhận lấy sau cơn bão và cảm thông sâu sắc hơn.

Mỗi chuyến đi là một câu chuyện. Tuy nhiên, tất cả đều có một điểm chung chính là tấm lòng biết chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn và tình cảm gắn kết. Sẽ luôn nhớ cái nắm tay, ánh mắt trìu mến kết chặt tình cảm của người dân Trà My.

11

First Real - Protech cùng người dân chụp hình kỷ niệm

Giờ chúng tôi lại trở về với cuộc sống thường nhật, tuy nhiên những dư âm của chuyến đi vẫn còn đọng lại trong tim. Để ta thấy cuộc sống có quá nhiều khó khăn nhưng con người thì luôn dạt dào tình cảm.

Xin chân thành cảm ơn các bạn tình nguyện viên cùng với những thành viên đứng sau tổ chức chương trình đã cùng nhau làm nên những kí ức của những chuyến đi thật tuyệt vời. Và hứa hẹn sẽ có nhiều chuyến đi như thế này nữa. Vì sự sẻ chia có bao giờ dừng lại, một lần cho đi thì sẽ còn thêm nhiều lần cho đi, rộng khắp, đến với tất cả mọi người.

Một lần nữa, hãy cùng nhìn lại những hình ảnh với biết bao cảm xúc, dư âm ngọt ngào, sự sẻ chia và vô vàn tình cảm của chuyến đi “Hạnh phúc là sẻ chia”:

10

14

4

9

7

12

 

DỰ ÁN

Bán đảo Bảo Ninh, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình


Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình


835B Long Thượng - Cần Giuộc - Long An


50 Bạch Đằng, Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam


Khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc, phường Điện Nam,Thị xã Điện Bàn tỉnh Quảng Nam


 • First Real _ Đối tác
 • techcombank-doitac
 • shb-doitac
 • seabank-doitac
 • PVIF-doitac
 • NDN-doitac
 • logo-tpbank-doitac
 • logocienco5-doitac
 • datquanglogo-doitac
 • ALP_Group-doitac
 • FPT