Lễ giới thiệu Kim Long City - Khu E - Liên Chiểu - Đà Nẵng

Điện Nam Bắc - Gia tăng giá trị dự án nhờ tăng tốc hạ tầng

Càng về thời điểm cuối năm, bất động sản Đà Nẵng – Quảng Nam càng trở nên sôi động. Trong số các dự án đang được triển khai tại đây, Khu phố chợ Điện Nam Bắc gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng với tiến độ thi công khá nhanh.

Được quy hoạch để trở thành một khu đô thị kiểu mẫu theo hướng kinh doanh kết hợp an cư, KPC Điện Nam Bắc thuộc khu đô thị Điện Nam – Điện Ngọc do công ty CP Tập đoàn đất Quảng là chủ đầu tư và Công ty CP Địa ốc First Real hợp tác đầu tư và phát triển dự án.

view-1

Dự án Khu Phố chợ Điện Nam Bắc hứa hẹn sẽ là một điểm giao thương sầm uất trong tương lại

Với tổng diện tích quy hoạch 48.000 m2 trong tương lai sẽ có hơn 500 hộ dân sinh sống. Dự án sẽ được quy hoạch hạ tầng đồng bộ mang lại môi trường cảnh quan trong lành và với cơ sở hạ tầng hoàn thiện để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi giải trí của dân cư.

Khu phố chợ nằm ngay trung tâm tuyến đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành – Trần Đại Nghĩa nối dài. Nơi đây được mệnh danh như trục đường xương sống gắn kết mọi giá trị giữa 2 thành phố du lịch nổi tiếng là Đà Nẵng – Hội An dễ dàng liên kết đến chuỗi tiện ích hiện đại xung quanh vô cùng thuận tiện.

Bên cạnh lợi thế về vị trí thuận tiện, KPC Điện Nam Bắc được đầu tư xây dựng để giải quyết nhu cầu mua sắm của hàng nghìn hộ dân thuộc các phường Điện Nam Bắc, Điện Nam Trung và Điện Ngọc, nhất là không dưới 20.000 lao động đang làm việc tại Khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc.

Sau khi hoàn thành đưa vào sử dụng, khu phố chợ đem lại cơ hội lớn trong kinh doanh của các tiểu thương cũng như đáp ứng nhu cầu sắm sửa các vật dụng thiết yếu của người dân. Đồng thời còn góp phần giảm tai nạn giao thông, tiểu thương phải buôn bán chen chúc, lấn đường sá gây mất an ninh trật tự.

Trong những ngày tháng qua, công trường dự án KPC Điện Nam Bắc có rất nhiều công nhân tấp nập thi công cùng với tiếng ồn của máy xúc, máy đào, cẩu…đang hoạt động, tạo nên không khí lao động nhộn nhịp tại dự án. Mỗi tháng trôi qua là những nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ kỹ thuật – công nhân làm việc trực tiếp tại công trường. Với mảnh đất ngổn ngang, đìu hiu của những ngày đầu khởi công, thì giờ đây thay vào đó dự án đã khoác lên mình “chiếc áo mới”.

_MG_6993

Dự án đang được đẩy mạnh tiến độ thi công

Ngoài tốc độ thi công ấn tượng, các cam kết của chủ đầu tư về thủ tục hành chính cũng được thực hiện nhanh chóng. Đây chính là yếu tố tạo niềm tin của khách hàng, đem đến khởi sắc cho dự án Điện Nam Bắc. Giờ đây, khi dự án KPC Điện Nam Bắc đang khoác lên mình một diện mạo mới, thay đổi từng ngày thì thị trường bất động sản ngày một lần nữa lại nóng lên và tạo được sức hút mạnh.

Dự án sở hữu địa thế thuận lợi, giao thông thuận tiện, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu “sống – làm việc – giải trí”, hình thành nên một cộng đồng dân trí cao và văn minh kết hợp cùng với tiến độ thi công nhanh chóng hứa hẹn sẽ là một điểm hội thương sầm uất, nơi giao thương lý tưởng giữa phố cổ Hội An và Đà Nẵng và góp phần làm sáng hơn cho thị trường bất động sản tại Điện Nam trong tương lai.

Dưới đây là các hình ảnh của dự án Khu phố chợ Điện Nam Bắc được ghi nhận tại hiện trường công trình vào những thời gian qua:

_MG_6988

_MG_6992

_MG_6997

_MG_6999

_MG_7002

_MG_7006

_MG_7007

_MG_7008

_MG_7024

__Protech__

DỰ ÁN

Bán đảo Bảo Ninh, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình


Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình


835B Long Thượng - Cần Giuộc - Long An


50 Bạch Đằng, Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam


Khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc, phường Điện Nam,Thị xã Điện Bàn tỉnh Quảng Nam


 • First Real _ Đối tác
 • techcombank-doitac
 • shb-doitac
 • seabank-doitac
 • PVIF-doitac
 • NDN-doitac
 • logo-tpbank-doitac
 • logocienco5-doitac
 • datquanglogo-doitac
 • ALP_Group-doitac
 • FPT