Khu biệt thự nghỉ dưỡng Bảo Ninh Sunrise

Mở bán giai đoạn 2 Kim Long City – Khu E – 95% sản phẩm giao dịch thành công

Cơn sốt của dự án Kim Long City – Khu E – Liên Chiểu – Đà Nẵng vẫn còn tiếp nối sau thành công của lễ ra mắt ngày 19/11. Vào ngày 18/12 vừa qua, Kim Long City – Khu E đã tiếp tục mở bán 250 sản phẩm đẹp nhất và đã có 95% tổng số sản phẩm được giao dịch thành công. Kết quả đã chứng minh Kim Long City – Khu E là một trong những dự án tạo được sức hút rất lớn cho khách hàng tại Thành Phố Đà Nẵng.

Điểm nổi bật của Kim Long City – Khu E

Dự án Khu đô thị Kim Long City – Tiểu Khu E có vị trí 2 mặt tiền Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan, sở hữu tầm nhìn “đắt giá” hướng biển Liên Chiểu cùng với 38 tiện ích hấp dẫn. Cùng với đó là những tiện ích gắn liền dự án từ quy hoạch như hồ điều tiết khu vực, liền kề bệnh viện, trường học, góp phần tăng thêm điểm thuận lợi cho khu đô thị, tạo giá trị tiện ích nội khu phong phú, đầy đủ.

Dự án nằm trên hai cung đường chính Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan, liên kết hầu hết các tiện ích trong khu vực. Đồng thời là trung tâm kết nối tam giác du lịch hot nhất miền Trung: Huế – Đà Nẵng – Hội An. Đường Nguyễn Sinh Sắc nối khu đông đúc nhất Quận Liên Chiểu ra bãi tắm Liên Chiểu chưa đầy 300m và ôm trọn Vịnh Đà Nẵng; Tuyến đường Hoàng Thị Loan là huyết mạch Tây Bắc kết nối với trung tâm Đà Nẵng qua cầu Vượt Ngã ba Huế chưa đầy 400m, là hướng chính thay thế Quốc Lộ 1A. Đây đều là những tuyến đường đầy tiềm năng phát triển dịch vụ, thương mại trong tương lai.

Sở hữu đường chân trời phủ xanh duy nhất tại trung tâm Đà Nẵng, Kim Long City lên ý tưởng và xây dựng quy hoạch theo kiến trúc hiện đại, đồng bộ, khai thác những giá trị vốn có của khu vực. Hướng đến xây dựng một khu đô thị sôi động, náo nhiệt, Kim Long City - Khu E hứa hẹn sẽ mang đến một thế giới thu nhỏ, để mọi người có thể trải nghiệm đầy đủ những tiện ích bao quanh một cách thuận tiện và dễ dàng nhất. Nơi đây sẽ là điểm đến đầy lý tưởng cho những người phóng khoáng, yêu thích sự hiện đại và mong muốn tìm kiếm một không gian thoải mái, tiện nghi.

Anh-bia-face-01

Dự án Kim Long City - Khu E sở hữu nhiều lợi thế vượt trội

“Điểm cộng” cho dự án Kim Long City – Khu E

Với giá bán 19 Triệu/M2, chiết khấu lên đến 5%, phương thức thanh toán linh hoạt cộng với các vị trí đẹp nhất kết hợp với chuỗi tiện ích vượt trội từ trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính, điều này nâng cao sự phù hợp của dự án cả về an cư và đầu tư kinh doanh. Kim Long City – Khu E với giấy tờ Pháp lý đầy đủ, rõ ràng, minh bạch – Sổ riêng từng nền – Xây dựng tự do sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Nhìn tổng thể, Với vị trí đẹp, tiện ích đẳng cấp, chiết khấu hấp dẫn cùng chính sách thanh toán linh hoạt đã tăng thêm điểm cộng cho dự án Kim Long City – Khu E

IMG_7050

Kim Long City – Khu E là một trong những dự án tạo được sức hút rất lớn cho khách hàng tại Thành Phố Đà Nẵng.

Có thể thấy, cùng nhịp đập với sự phát triển của TP. Đà Nẵng, sự gia tăng giá trị theo thời gian của Kim Long City – Khu E đang rõ nét hơn, để nơi đây sẽ đem đến cho con người một cuộc sống đẳng cấp giữa lòng đô thị.

 

DỰ ÁN

Bán đảo Bảo Ninh, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình


Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình


835B Long Thượng - Cần Giuộc - Long An


50 Bạch Đằng, Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam


Khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc, phường Điện Nam,Thị xã Điện Bàn tỉnh Quảng Nam


 • First Real _ Đối tác
 • techcombank-doitac
 • shb-doitac
 • seabank-doitac
 • PVIF-doitac
 • NDN-doitac
 • logo-tpbank-doitac
 • logocienco5-doitac
 • datquanglogo-doitac
 • bachdatcorp-doitac
 • ALP_Group-doitac
 • FPT