Khu biệt thự nghỉ dưỡng Bảo Ninh Sunrise

SEA VIEW ĐƯỢC VINH DANH TOP 20 KHÔNG GIAN SỐNG CHUẨN MỰC NHẤT VIỆT NAM 2017

Vừa qua, dự án Khu thương mại biển Sea View do Công ty Cổ phần Địa ốc First Real hợp tác đầu tư và Công ty Cổ phần BĐS Protech độc quyền phân phối đã được vinh danh trong top 20 Không gian sống chuẩn mực do Bạn đọc Báo Đầu tư bình chọn.

Sau 1 tháng triển khai và với 496.466 lượt bình chọn, danh sách không gian sống chuẩn mực đã chính thức lộ diện với số lượng kỷ lục bạn đọc tham gia tính từ lần đầu tiên thực hiện chương trình là năm 2015 cho đến nay. Đây là chương trình thường niên, do báo Đầu Tư – Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức.

Lần đầu tiên nhiều dự án đã vượt mốc 100.000 lượt bình chọn, trong đó Sea View thuộc top 9 trong tổng số 47 dự án được đề cử.

Chương trình thu hút sự tham gia của 100 dự án trên cả nước, trong đó, thị trường miền trung ghi nhận sự góp mặt của 4 dự án nổi bật nhất, tuy nhiên chỉ có 2 dự án được vinh danh trên bảng xếp hạng. Trong đó, Sea View tự hào là dự án duy nhất lọt top 10 dự án hàng đầu có không gian sống chuẩn mực.

Tổng quan dự án Sea View - Top 20 Không gian sống chuẩn mực 

Để nhận diện những không gian sống chuẩn mực, việc bình chọn dựa trên 5 tiêu chí: Ngôn ngữ thiết kế; Hệ thống tiện ích; Thân thiện với môi trường; Mối quan hệ với cư dân, khách hàng; Chuẩn mực pháp lý; Truyền thông minh bạch.

Chương trình bình chọn được tổ chức trên Báo điện tử tinnhanhchungkhoan.vn và baodautu.vn từ ngày 5/12/2017 đến ngày 5/1/2018.

Chương trình được tổ chức, với mong muốn tạo lập “cuộc chơi” của chính những người thụ hưởng sản phẩm bất động sản, hướng tới mục tiêu xây dựng không gian sống tốt hơn cho mỗi người. Đồng thời, ghi nhận những nỗ lực, tầm vóc của các nhà phát triển bất động sản Việt Nam với những dự án không chỉ mang khát vọng vươn tới những tiêu chuẩn cao nhất của kiến trúc hiện đại, mà còn quan tâm tới những nhu cầu dù nhỏ nhất của mỗi cư dân, khách hàng. Đặc biệt, trong năm này, với xu hướng kiến tạo nên những không gian sống xanh, văn minh, bền vững cho cư dân, báo Đầu Tư kỳ vọng, đây sẽ là cơ hội để các dự án bộc lộ được giá trị của mình, tạo điều kiện cho đơn vị chủ đầu tư gắn kết hơn với cộng đồng, hướng đến một cuộc sống an cư thuận lợi, “chuẩn mực” cho người dân.

Có thể nói, tiến độ hạ tầng “thần tốc” đã tạo ra điểm nhấn cho dự án Sea View khi so sánh với những dự án cùng phân khúc tại thị trường khu vực. Đồng thời, việc sở hữu vị trí “đắc địa” và hội tụ cùng lúc nhiều giá trị (an cư, nghỉ dưỡng, đầu tư) cũng là một trong những lí do chính giúp cho dự án Sea View nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư ngay từ ngày đầu ra mắt.

Cơ sở hạ tầng của dự án đang được đốc thúc hoàn thiện

Mặc dù đưa ra cam kết sẽ hoàn thiện hạ tầng sau 12 tháng với khách hàng giao dịch sản phẩm, tuy nhiên chỉ sau 6 tháng triển khai thực hiện, dự án KĐT Sea View đã thi công hoàn thiện đến 80% hạ tầng với các hạng mục quan trọng như nền đất, trục đường giao thông chính, cây xanh, hệ thống điện, cống thoát nước...Kỳ vọng trong tương lai, nơi đây sẽ là nơi an cư, kết hợp nghỉ dưỡng lý tưởng với đầy đủ tiện ích bao quanh, cộng hưởng với không khí trong lành, xanh mát từ biển thổi vào. Sự lựa chọn cho những ai đang mong muốn tìm kiếm một không gian sống chuẩn mực, đạt đúng giá trị của dự án BĐS “đúng chuẩn” trong tương lai.

--Protech--

DỰ ÁN

Bán đảo Bảo Ninh, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình


Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình


835B Long Thượng - Cần Giuộc - Long An


50 Bạch Đằng, Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam


Khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc, phường Điện Nam,Thị xã Điện Bàn tỉnh Quảng Nam


 • First Real _ Đối tác
 • techcombank-doitac
 • shb-doitac
 • seabank-doitac
 • PVIF-doitac
 • NDN-doitac
 • logo-tpbank-doitac
 • logocienco5-doitac
 • datquanglogo-doitac
 • ALP_Group-doitac
 • FPT