Lễ giới thiệu Kim Long City - Khu E - Liên Chiểu - Đà Nẵng

First Real - Protech: Thăm và tặng quà nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

Hôm qua, hàng trăm suất quà từ thiện đã được đại diện Công ty cổ phần địa ốc First Real và Công ty Cổ phần Bất động sản Protech trao tận tay cho các em nhỏ mồ côi và khuyết tật nhân ngày 1/6 với ý nghĩa “ Mang niềm vui nhỏ - Cho triệu trái tim to.”

IMG_2051

Là những công ty chuyên về bất động sản tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Địa ốc First Real và Công ty Cổ phần Bất động sản Protech không chỉ chú trọng phát triển tiềm năng kinh tế, cơ sở vật chất mà còn đặc biệt quan tâm,  góp sức phát triển xã hội, cộng đồng. Hôm qua, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, công ty First Real đã phối hợp cùng Protech tổ chức chương trình từ thiện dành cho những trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các tỉnh: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Bình.

IMG_9338

Hàng trăm suất quà đã được trao tận tay các bé với số lượng cụ thể như sau: 50 bé Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hoa Mai Đà Nẵng, 160 bé Làng trẻ em SOS Đà Nẵng, 20 bé tại Trung tâm trại trẻ khuyết tật xã Điện Thọ - Thị xã Điện Bàn - Quảng Nam, 115 bé Trung tâm trẻ mồ côi sơ sinh Quảng Nam, 67 bé Trung tâm phục hồi nuôi dưỡng trẻ em suy dinh dưỡng Quảng Nam, 108 bé Làng trẻ em SOS TP. Đồng Hới - Quảng Bình, 100 bé ở Suối Bang - Quảng Bình, 100 bé ở Tuyên Hóa - Quảng Bình.

Ngoài ra, còn đặc biệt trao thêm những suất quà mang giá trị tinh thần sâu sắc đến 20 trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm trại trẻ khuyết tật xã Đàn Thọ, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam.

IMG_9243

Chắc chắn, những món quà mang giá trị tinh thần sâu sắc này là động lực vô cùng to lớn giúp những trẻ em mồ côi,  khuyết tật được niềm tin vào cuộc sống,  giúp các em có thể phần nào vơi đi nỗi đau khi thiếu thốn tình cảm để vươn lên thành những  công dân có ích trong tương lai.

Tiếp theo chuỗi sự kiện này, chiều qua, công ty First Real và công ty Protech cũng đã tặng 165 suất quà cho con em cán bộ nhân viên là những voucher tại khu vui chơi phức hợp giải trí lớn nhất tại Đà Nẵng Helio Center trong sự kiện 1/6 của công ty và những con em cán bộ công nhân viên. Với voucher này, các cán bộ nhân viên cùng con em mình sẽ có phút giây vui chơi quây quần bên nhau tạo nên những  khoảnh khắc đáng nhớ cho tất cả các thành viên. Sự kiện đã nhận được sự đón nhận và tham gia nhiệt tình của cán bộ công nhân viên và con em mình. Từ những sự kiện này, Ban lãnh đạo công ty mong muốn xây dựng tình đoàn kết bền chặt giữa các thành viên đồng thời thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đối với đời sống của từng thành viên trong gia đình cán bộ, nhân viên của công ty.

Với mục tiêu hạnh phúc là chia sẻ, First Real - Protech đã và đang nỗ lực hết mình cả trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản cũng như những cống hiến đến xã hội, cộng đồng.

IMG_2098

photo_2018-06-01_16-42-01

photo_2018-06-02_09-52-44

IMG_2046

IMG_2048

IMG_2136

IMG_9343

IMG_9387

photo_2018-06-01_15-45-28

photo_2018-06-02_09-54-07

--Protech--

DỰ ÁN

Bán đảo Bảo Ninh, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình


Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình


835B Long Thượng - Cần Giuộc - Long An


50 Bạch Đằng, Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam


Khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc, phường Điện Nam,Thị xã Điện Bàn tỉnh Quảng Nam


 • First Real _ Đối tác
 • techcombank-doitac
 • shb-doitac
 • seabank-doitac
 • PVIF-doitac
 • NDN-doitac
 • logo-tpbank-doitac
 • logocienco5-doitac
 • datquanglogo-doitac
 • ALP_Group-doitac
 • FPT