Lễ giới thiệu Kim Long City - Khu E - Liên Chiểu - Đà Nẵng

Protech vinh danh TOP 10 Kinh doanh địa ốc

Vinh quang tiếp nối vinh quang khi Protech vừa đạt được giải thưởng cao quý “TOP 30 Sàn môi giới Bất động sản tiêu biểu năm 2018” do Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam trao tặng thì nay lại tiếp tục được vinh danh trong “TOP 10 Kinh doanh địa ốc, Sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2018” do Tạp chí Xây - Bộ Xây dựng trao tặng.

Protech-nhan-giai-thuong-top-10

Đại diện Công ty BĐS Protech nhận giải thưởng “Kinh doanh địa ốc, Sàn giao dịch

Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2018

Sáng ngày 7/7, tại Nhà hát Quân Đội – 140 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM. Chương trình Thương hiệu Bất động sản xuất sắc Việt Nam năm 2018 được tổ chức dưới sự phối hợp của Bộ xây dựng cùng Tạp chí Xây dựng. Tại đây Protech được vinh dự nhận Giải thưởng “TOP 10 Kinh doanh địa ốc, Sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2018”.

Chương trình nhằm tôn vinh các tổ chức, cá nhân tiêu biểu có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển nhanh, bền vững và minh bạch của thị trường bất động sản Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập. Qua đó, khuyến khích, động viên và định hướng các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh, xây dựng, phát triển thương hiệu theo các chuẩn mực quốc tế, tạo ra xu hướng “xanh - sạch - đẹp” trong đầu tư phát triển các dự án bất động sản, đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao, tạo kênh tham khảo trong việc phân cấp thứ hạng thương hiệu / sản phẩm trên thị trường, giúp doanh nghiệp khẳng định được vị thế và uy tín với khách hàng...

Top-10-Protech

TOP 10 Kinh doanh địa ốc, Sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2018

Protech là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực phát triển Bất động sản tại thị trường Việt Nam. Được thành lập trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ của thị trường Bất động sản. Với đội ngũ lãnh đạo tài năng và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Protech đang không ngừng nỗ lực trong mọi hoạt động để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam, tạo lập giá trị, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Với mong muốn tạo lập những giá trị bền vững, mang đến khách hàng những sản phẩm với chất lượng hàng đầu, những năm qua Protech luôn nỗ lực không ngừng và để lại dấu ấn trên thị trường bằng các dự án như: KĐT River View, KĐT GAIA City, KĐT Thương mại biển Sea View, KĐT Kim Long City. Trong thời gian sắp tới Protech sẽ mở rộng mạng lưới phân phối không chỉ ở khu vực Miền Trung mà trên toàn quốc với hàng loạt dự án được đánh giá cao về chất lượng như: KĐT Trị Yên Riverside giai đoạn 2 (TP.HCM), Khu biệt thự sinh thái Bảo Ninh Sunrise (Đồng Hới - Quảng Bình) và trong tháng 7 này, Protech chính thức mở bán đất nền Khu nhà ở Thương mại Trường Thịnh (Đồng Hới – Quảng Bình) vào ngày 15/7/2018

“Những danh hiệu, giải thưởng mà Protech đạt được là động lực để chúng tôi thực hiện các mục tiêu chiến lược đã đề ra, cũng cố vị trí của mình trên thị trường bất động sản khu vực, qua đó nỗ lực để mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng và cộng đồng”, đại diện Ban lãnh đạo Công ty Bất động sản Protech cho biết.

--Protech--

DỰ ÁN

Bán đảo Bảo Ninh, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình


Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình


835B Long Thượng - Cần Giuộc - Long An


50 Bạch Đằng, Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam


Khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc, phường Điện Nam,Thị xã Điện Bàn tỉnh Quảng Nam


 • First Real _ Đối tác
 • techcombank-doitac
 • shb-doitac
 • seabank-doitac
 • PVIF-doitac
 • NDN-doitac
 • logo-tpbank-doitac
 • logocienco5-doitac
 • datquanglogo-doitac
 • ALP_Group-doitac
 • FPT