GIẢI THƯỞNG

Protech tự hào là nơi xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên.

GIA NHẬP PROTECH
CƠ HỘI LÀM VIỆC HẤP DẪN

Protech là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực QUẢNG CÁO -TIẾP THỊ – PHÂN PHỐI các sản phẩm Bất động sản tại thị trường Việt Nam. Được thành lập trong giai đoạn khó khăn của thị trường Bất động sản, tuy nhiên với chiến lược kinh doanh đúng đắn cùng đội ngũ lãnh đạo trẻ đầy kinh nghiệm và sáng tạo nên công ty đang ngày càng khẳng định vững chắc chỗ đứng của mình và được biết tới là một trong các công ty trong lĩnh vực bất động sản trẻ tuổi có tốc độ phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ, năng động và đầy sáng tạo.

MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN
& NĂNG ĐỘNG

Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo – tiếp thị – phân phối các sản phẩm BĐS, Công ty chúng tôi đang nỗ lực phát phát vững mạnh và không ngừng mở rộng thị trường với phương châm: “Con người là nhân tố quyết định thành công”.

Bởi vậy chúng tôi không ngừng tìm kiếm những ứng viên có tài năng, có nhiệt huyết và sẵn sàng phấn đấu để theo đuổi đam mê. Đây không chỉ là cơ hội việc làm tốt cho bạn với mức thu nhập hấp dẫn mà còn là cơ hội để bạn được tham gia vào một môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo và đoàn kết cùng nhiều cơ hội hoàn thiện kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân.

công ty bất động sản Protech

Đào tạo
phát triển

Đào tạo và phát triển là phương châm của Protech nhằm tạo ra những nhân tài, những nhà quản lý tài ba.

công ty bất động sản Protech

Môi trường Năng động

Chúng tôi không ngừng cải thiện môi trường làm việc, điều kiện làm việc để tạo sự thoái mái nhất cho CBNV khi làm việc tại Protech.

công ty bất động sản Protech

Tăng lương & khen thưởng

Tăng lương: Định kỳ xét tăng lương theo định kỳ 1 năm/lần. Tỷ lệ xét tăng lương dựa trên hiệu quả làm việc của 12 tháng liền kề.
công ty bất động sản Protech

Phúc lợi ngoài lương

Các nhân viên còn được phụ cấp thêm tiền ăn trưa, chi phí gởi xe và tùy theo cấp bậc nhân viên còn có các khoản phụ cấp.

công ty bất động sản Protech

Du lịch

Chính sách du lịch trong nước và ngoài nước: 1-2 lần/năm, tùy theo từng thời điểm kinh doanh của First Real, với những chương trình du lịch hấp dẫn dành cho CNV.

Cơ hội việc làm

STT Vị trí tuyển dụng Đăng tuyển Số lượng Địa chỉ Ngày hết hạn
01 CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN PROTECH TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ Ứng tuyển 110 320 đường 2/9, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng 31.05.2024
02 TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC Ứng tuyển 01 320 đường 2/9, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng 31.03.2024
03 Trưởng nhóm kinh doanh Ứng tuyển 10 320 đường 2/9, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng 31.03.2024
04 Trưởng phòng kinh doanh Ứng tuyển 05 320 đường 2/9, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng 31.03.2024
05 CHUYÊN VIÊN KINH DOANH Ứng tuyển 200 320 đường 2/9, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng 31.03.2024
06 Chuyên viên/ Nhân viên Kinh doanh Ứng tuyển 100 Đà Nẵng - Quảng Ngãi - ĐakLak 30.04.2023
07 Chuyên viên phân tích đầu tư Ứng tuyển 30 Hệ thống Sàn giao dịch BĐS tại TP.HCM 31.12.2019