04
11-2022
Bùng nổ thanh khoản trong sự kiện Giới thiệu cơ hội đầu tư Trident Park View

Hơn 30 sản phẩm “độc bản” của Phân khu Trident Park View đã được Protech giao dịch thành công trong sự kiện Giới thiệu cơ hội đầu tư được tổ chức vào sáng ngày 03/11/2022 với sự tham gia của gần 300 khách hàng và chuyên viên tư vấn.

Sáng ngày 03/11, gần 100 khách hàng của Công ty CP BĐS Protech đã có mặt trong chương trình Giới thiệu cơ hội đầu tư Trident Park View – Phân khu độc bản sở hữu 2 mặt công viên tại được tổ chức bởi Công ty CP Địa ốc First Real – Đơn vị phát triển dự án Đô cùng các đối tác chiến lược. Chương trình thu hút  gần 300 khách hàng tham dự và hơn 90% sản phẩm được hấp thụ, Trident Park View chứng minh được sức hút và nhu cầu vẫn lớn về dòng sản phẩm bất động sản giá trị đặc biệt, trung tâm đô thị mới phía Đông Tam Kỳ.

Sức nóng từ các chuyên viên kinh doanh Protech trong sự kiện Giới thiệu cơ hội đầu tư Trident Park View

Trong đó, Protech đã chứng minh được uy tín và vị thế hàng đầu của mình khi tiếp tục dẫn đầu thanh khoản với 30 sản phẩm được khách hàng lựa chọn, giữ vững vị trí đơn vị phân phối Top 1 Đô thị Quốc tế The Trident City. Thành tích bùng nổ thanh khoản đáng kể trong thời điểm thị trường bất động sản trầm lắng như hiện nay không chỉ khẳng định sức hút của dự án mà còn một lần nữa thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp, tâm huyết và vị thế của Công ty CP BĐS Protech tại miền Trung.

Với lý tưởng mang đến những sản phẩm chất lượng và những cơ hội đầu tư hấp dẫn nhưng vẫn an toàn đến khách hàng, Protech luôn đặt việc lựa chọn dự án tiềm năng trở thành yếu tố quan trọng tiên quyết trong hành trình phát triển của mình. Trident Park View là dòng sản phẩm gây chú ý trên thị trường bất động sản miền Trung không chỉ nhờ vào vị trí đắc địa, tầm nhìn ôm trọn công viên trung tâm. Phân khu Trident Park View chính là biểu tượng của chuẩn mực sống xanh, nơi sở hữu môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên chốn Đô thị Quốc tế The Trident City hiện đại, nơi an cư lý tưởng của cộng đồng cư dân tinh hoa.

Gần 300 khách hàng và chuyên viên tư vấn tham gia sự kiện

Quý khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn Trident Park View cũng chính là lựa chọn nắm bắt được cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn và an toàn bậc nhất trong giai đoạn cuối năm 2022.

BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-