23
05-2022
Protech nhận trao thưởng chương trình Đường đua hoa hồng – The Hero of The Trident City

Sáng ngày 21/05/2022, các chiến binh sales xuất sắc của Protech đã tham gia sự kiện trao thưởng chương trình Đường đua hoa hồng – The Hero of The Trident City tại Công ty CP Địa ốc First Real (Tầng 5, Tòa nhà Hilton, 50 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng).

Các chiến binh Sales xuất sắc của Protech trong chiến dịch bán hàng Đô thị Quốc tế The Trident City giai đoạn 1 đã tham gia chương trình trao thưởng “ĐƯỜNG ĐUA HOA HỒNG” được tổ chức vào sáng 21/05 tại Công ty CP Địa ốc First Real. Tại chương trình, 19 chiến binh Sales Protech đã được vinh danh khen thưởng.
Cùng với đó, Protech tự hào được vinh danh là Đơn vị Phân phối Top 1The Trident City với giải thưởng 200,000,000 VNĐ. Ông Trần Minh Nhất Tùng – Giám đốc Kinh doanh đã đại diện công ty để nhận phần thưởng này từ đơn vị phát triển dự án First Real.
Đây cũng chính là phần thưởng và thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực và nhiệt huyết của các chiến binh Protech trong thời gian vừa qua. Đồng thời khẳng định vị thế Đơn vị Phân phối hàng đầu miền Trung của Công ty CP BĐS Protech. Mong rằng các chiến binh sẽ cháy mãi lửa nhiệt huyết và giữ vững phong độ trong thời gian tới.
BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-