04
02-2020
Protech tri ân 71 năm ngày thương binh – liệt sỹ (27/7/1974 – 27/7/2018)

Ngày 27/7, Công ty Cổ phần Bất động sản Protech đã có nhiều hoạt động tri ân gia đình thương binh – liệt sỹ và viếng thăm các nghĩa trang liệt sĩ tại miền Trung, biểu dương phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”.

Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, ngay từ những ngày đầu của cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã quyết định chọn ngày 27-7 hằng năm là “Ngày Thương binh toàn quốc” để toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta ghi nhớ, tôn vinh công ơn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người có công với nước.

Theo đó, nhân kỉ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), công ty đã thăm hỏi, động viên và trao tặng hơn 100 phần quà (700 ngàn đồng/suất) đến các gia đình Thương binh – Liệt sĩ và gia đình cán bộ công nhân viên có công với cách mạng đang sinh sống trên địa bàn TP Đà Nẵng, Quảng Nam.

Trong hành trình này, đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Bất động sản Protech cũng đã đến dâng hương tại nghĩa trang Liệt sỹ Hòa Khánh (Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng), Tượng đài Liệt sỹ (2/9, Q.Hải Châu, Đà Nẵng), Nghĩa trang Quốc gia Trường Sơn (Quảng Trị), Nghĩa trang Vĩnh Linh (Quảng Trị) và thăm nhà Mẹ Nhu (Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng).

“Sự có mặt của Protech hôm nay để cùng tri ân Ngày Thương Binh – Liệt sỹ, hành trình viếng thăm mang rất nhiều ý nghĩa, là việc làm thể hiện tinh thần, trách nhiệm và sự tôn kính với thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu để bảo vệ đất nước và giành độc lập, tự do cho dân tộc và cũng là một trong những nét văn hoá của Protech, luôn hướng tới cộng đồng, mang những điều tuy nhỏ nhoi nhưng mong muốn có thể chia sẽ những việc làm có ích cho xã hội”, Đại diện Công ty Cổ phần Bất động sản Protech chia sẻ.

“Tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm đặc biệt từ các đơn vị đã giành cho gia đình chính sách thuộc P. Hòa Thuận Đông. Đây là sự chia sẻ to lớn cũng như góp phần nâng cao tinh thần ý thức, trách nhiệm, lòng biết ơn, khơi dậy niềm tự hào dân tộc của thế hệ trẻ. Và tôi mong rằng, tinh thần ấy sẽ còn được và nhân rộng hơn nữa không chỉ thể hiện truyền thống nhân văn sâu sắc của dân tộc mà còn để góp phần cho đất nước ngày càng giàu đẹp” – Ông Lưu Vạn Tài (phường Hòa Thuận Đông – Đà Nẵng) đại diện các gia đình nhận quà chia sẻ.

Với mục tiêu hạnh phúc là chia sẻ, Protech đã và đang nỗ lực hết mình cả trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản cũng như những cống hiến đến xã hội, cộng đồng, cố gắng hơn nữa mang lại nhiều giá trị sống tốt đẹp hơn.

BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-