29
04-2022
“From Start to Star”: Đêm cảm xúc của các chiến binh Protech

Sự kiện Tổng kết và Khen Thưởng “𝑭𝒓𝒐𝒎 𝑺𝒕𝒂𝒓𝒕 𝒕𝒐 𝑺𝒕𝒂𝒓” được tổ chức vào ngày 28/04/2022 tại Sơn Trà Marina  với sự tham gia của gần 100 chiến binh 𝐏𝐫𝐨𝐭𝐞𝐜𝐡 đã diễn ra thành công với những phút giây đầy cảm xúc.

Trở lại sau 3 năm vắng bóng, Protech đã một lần nữa khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường bất động sản tại Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung. Trong hành trình ấy Protech đã đương đầu với rất nhiều những khó khăn, thử thách và cũng đã gặt hái được những thành tựu và vinh quang xứng tầm.

Sự thành công của dự án The Trident City với những con số cực kì ấn tượng cũng đã tái khẳng định được vị thế đơn vị môi giới hàng đầu miền Trung của Protech. Sự thành công ấy được tạo dựng từ sự quyết tâm đồng lòng của tập thể ban lãnh đạo cùng toàn thể tất cả các chiến binh mạnh mẽ của Protech. Và đây cũng là một cột mốc mới, một khởi đầu mới để tất cả chúng ta cùng nhau vươn tới những đỉnh cao mới, tỏa sáng và bùng nổ như chính chủ đề “From Start to Star” của sự kiện này.

 

Tại sự kiện, các cá nhân và tập thể đã đạt được những thành tích xuất sắc trong dự án Đô thị Quốc tế The Trident City đã được vinh danh với những phần thưởng giá trị.

Đây sẽ là một cột mốc mới, một khởi đầu mới để 𝐏𝐫𝐨𝐭𝐞𝐜𝐡 cùng nhau vươn tới những đỉnh cao, cùng nhau tạo nên một năm THÀNH CÔNG – BÙNG NỔ

 

 

BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-