20
12-2019
Khai mạc giải bóng đá FIRST- PRO CHAMPIONS CUP 2017 lần thứ I

Nằm trong chuỗi sự kiện mừng 3 năm thành lập công ty. Vào lúc 18h30 ngày 6/12/2017 tại sân bóng đá Duy Tân – Số 07 đường Duy Tân đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá First – Pro Champions Cup 2017 lần thứ nhất do Công ty Cổ Phần Bất động sản Protech tổ chức.

Tham gia giải bóng đá năm nay có 8 đội thuộc các sàn, khối văn phòng với hơn 50 vận động viên và đông đảo cổ động viên. Các đội đã bốc thăm và chia thành 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn. Hai đội có điểm số cao nhất bảng sẽ tham gia đá bán kết để lựa chọn đội vào vòng chung kết.

Loạt trận được diễn ra sau lễ khai mạc bao gồm: đội tuyển FR2/ Đội 1 và FR1/ Đội 1;  đội tuyển FR3/ Đội 3 và FR3/ Đội 1; đội tuyển FR1/ Đội 2 và FR2/ Đội 2; đội tuyển FR và FR3/ Đội 2.

Các trận thi đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Với khả năng đi bóng điêu luyện cùng sự chiến đấu hết mình của các cầu thủ, khán giả đã được chứng kiến những trận đấu đầy kịch tính, nhiều pha ghi bàn hay, đẹp mắt. Trong đó, kết thúc loạt trận đầu tiên của mùa giải,  đội tuyển FR3/ Đội 2 xuất sắc dành vị trí đầu bảng B với 13 bàn thắng trước đội tuyển FR. FR3/ Đội 1 nhất bảng A với 10 bàn thắng trước FR3/ Đội 3. FR2/ Đội 1 dành chiến thắng sát nút 3 -2 trước FR1/ Đội 1. Hai đội còn lại của bảng B đó là FR2/ Đội 2 và FR1/ Đội 1 hòa nhau sau lượt trận đầu tiên của vòng bảng.

Đây là năm đầu tiên giải bóng đá được tổ chức nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao cũng như tạo nên sân chơi lành mạnh sống động cho toàn thể CBCNV. Giải còn là cơ hội để mọi người có thể gặp gỡ, giao lưu, xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các sàn, khối văn phòng trong công ty.

BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-