09
04-2022
Top 1 đơn vị phân phối dự án Đô thị Quốc tế The Trident City gọi tên Protech

Sau khi trở thành đại lý phân phối chính thức dự án Đô thị Quốc tế The Trident City, BĐS Protech đã xuất sắc trở thành đơn vị dẫn đầu số lượng giao dịch The Trident City ngay trong ngày mở bán dự án.

Với 52 sản phẩm giao dịch thành công trong sự kiện mở bán ngày 8/4/2022, PROTECH tự hào trở thành đơn vị phân phối Top 1 Đô thị Quốc tế The Trident City, tái khẳng định vị thế và sự uy tín của một đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Miền Trung. Đây là thành quả ngọt ngào cho tất cả những quyết tâm và nỗ lực của các chiến binh Protech trong suốt thời gian qua.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt The Trident City, Protech đã chứng tỏ được tiềm lực mạnh mẽ của mình khi liên tục giữ vững ngôi đầu bảng, xuất sắc trở thành đơn vị top 1 phân phối dự án. Cụ thể, chỉ sau một tuần ra mắt, Protech đã vươn lên dẫn đầu về lượng khách đặt hàng. Không dừng tại đó, Protech tiếp tục chiếm ưu thế khi là đơn vị đầu tiên có lượng đăng ký quyền mua lên tới hàng trăm khách hàng.

Mặc dù là sản phẩm đất nền với giá trị cao dành cho nhóm khách hàng khó tính và khắt khe nhất, tuy nhiên, với đội ngũ chuyên viên kinh doanh nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, dịch vụ tư vấn chăm sóc chuyên nghiệp, tận tâm, BĐS Protech đã giành được sự tin cậy của đông đảo khách hàng, đem lại sự thành công cho dự án.

Niềm vui còn nhân đôi khi một trong những khách hàng với sản phẩm giao dịch thành công của Protech đã trở thành vị khách hàng may mắn nhất sở hữu giải Nhất: KIA K3 Premium 2022 trong chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Thành tích này được coi là “bom tấn” mở màn cho những dấu ấn tiếp theo của Protech trên hành trình giữ vững vị thế của đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Miền Trung. Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của các chiến binh Protech trong sự kiện mở bán Đô thị Quốc tế 8/4 vừa qua.

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-