RIVER VIEW
ĐIỀU KHÁC BIỆT

Ngôi nhà mơ ước thứ 2 của mọi gia đình, mang cảm giác hiền hòa, gần gũi với thiên nhiên, đưa chúng ta tìm về những giá trị sống đích thực.

Có một điều khác biệt khiến chúng tôi tự hào về dự án lần này, đó là nó không chỉ mang trong mình những giá trị tốt đẹp và tuyệt vời nhất, mà còn là dự án khơi gợi nên khát vọng tìm đến sự an lành trong không gian sống cộng đồng  – Nơi thời gian chậm lại để cảm xúc được thăng hoa – Sống một cuộc sống điền viên, xa lánh điều muộn phiền…

Đất xanh Đà Nẵng
TÊN THƯƠNG MẠI:
Khu đô thị River View
Đất xanh Đà Nẵng
CHỦ ĐẦU TƯ:
Công ty Cổ phần Địa Ốc First Real
Đất xanh Đà Nẵng
Đơn vị phân phối dự án
Công ty Cổ phần Bất động sản Protech
Đất xanh Đà Nẵng
Vị trí:
Điện Dương, Điện Bàn, Quảng Nam
Đất xanh Đà Nẵng
Quy mô
381.540 m2
Đất xanh Đà Nẵng
SỐ SẢN PHẨM
1144

Là một trong những dự án quy mô bậc nhất khu vực Điện Dương, Điện Bàn, Quảng Nam – River View xuất hiện mang đến sự khác biệt về một điểm dừng chân lý tưởng ngay trung tâm cửa ngõ hai thành phố du lịch nổi tiếng Đà Nẵng – Hội An. Nơi đây sẽ là ngôi nhà mơ ước thứ 2 của mọi gia đình, mang cảm giác hiền hòa, gần gũi với thiên nhiên, đưa chúng ta tìm về những giá trị sống đích thực.

Map KHU ĐÔ THỊ RIVER VIEW - Đất xanh Đà Nẵng

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Dẫn lối thành Công - Khơi nguồn Thịnh Vượng

River View được mệnh danh là trái tim của chuỗi đô thị du lịch từ Sơn Trà – Đà Nẵng đến Phố cổ Hội An. Với tổng diện tích lên đến 381.540m2, River View sở hữu nhiều mặt tiền chính huyết mạch và liên kết hầu hết các giao lộ quan trọng, rút gọn khoảng10 cách kết nối đến trung tâm Đà Nẵng – Hội An.

  • Phía Đông: Sông Cổ Cò, Hướng Biển Đông, cụm resort
  • Phía Tây: Liền kề cụm giáo dục và chợ trung tâm
  • Phía Nam: Giáp cụm đô thị mới
  • Phía Bắc: Giáp trục đường An Dương Vương – Lạc Long Quân
1'
3'
5'
15'
Bãi tắm Viêm Đông
Trường học, Bệnh viện
Chợ, trung tâm thương mại
TP Đà Nẵng
Map KHU ĐÔ THỊ RIVER VIEW - Đất xanh Đà Nẵng

QUY HOẠCH HIỆN ĐẠI

Giá trị sống ưu Việt

Định hướng là phân khúc đất nền, biệt thự nghỉ dưỡng, River View lên ý tưởng và quy hoạch xây dựng theo kiến trúc tân hiện đại, lấy những tiến bộ, hiện đại của khoa học kỹ thuật lồng ghép trong không gian dân dã, hướng đến nét đẹp thôn quê, đưa cư dân tìm về những giá trị đơn giản mà gần gũi nhất.

Tiện ích hoàn hảo

Nâng tầm cuộc sống

Tổng cộng River View sở hữu 6 công viên lớn, nhỏ bao quanh dự án, đặc biệt là tuyến đường ven sông Cổ Cò gần 1km được quy hoạch theo ý tưởng về làng rau Trà Quế với những mảng xanh nhẹ nhàng, xen kẻ vào nhau tạo không gian thoáng mát và điều hòa sinh khí cho toàn bộ khu đô thị.

Dự án dành ra gần 12.000m2 cho quỹ đất về thương mại dịch vụ và công trình công cộng như Bulding, nhà trẻ, nhà văn hóa…. Đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cũng như tăng cường sự gắn kết cộng đồng theo định hướng về một không gian sống hài hòa, gần gũi. Cùng với đó là những tiện ích gắn liền dự án từ quy hoạch cũ như Hồ điều tiết khu vực, trường THCS Lê Ngọc Giá góp phần tăng thêm điểm thuận lợi cho khu đô thị, tạo giá trị tiện ích nội khu phong phú, đầy đủ.

Đẳng cấp

Công viên rộng lớn

Thịnh Vượng

Công trình công cộng chất lượng

Lợi thế đầu tư

Cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn
Trong khoảng thời gian ngắn hình thành dự án, nơi đây sẽ là trung tâm vùng liên kết và kết nối giữa 2 địa phương du lịch nổi tiếng cả nước, thu hút mạnh mẽ lượng khách du lịch từ 2 nơi đổ về, thuận tiện trong kinh doanh các loại hình dịch vụ, giải trí nghỉ dưỡng. Giá trị thăng dư từ dự án là rất cao!

Tin dự án

Thông tin liên hệ

Trụ sở tư vấn

320 đường 2/9, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Hotline

02363.616.676

Website dự án

Đang cập nhật

Đăng ký nhận thông tin dự án