"TỐI ƯU"
GIÁ TRỊ THÀNH CÔNG

Khu phố chợ Điện Nam Bắc là Khu đô thị kiểu mẫu theo hướng kinh doanh kết hợp an cư, thuộc khu đô thị Điện Nam – Điện Ngọc

Nổi lên như một trong những vùng đất sáng tại khu vực cửa ngõ 2 thành phố du lịch nổi tiếng Đà Nẵng – Hội An, khu đô thị Điện Nam – Điện Ngọc tiếp tục dẫn đầu về sức hút lẫn tính thanh khoản bất động sản khu vực, và dấu hiệu này được dự đoán sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ, đưa Điện Nam – Điện Ngọc trở thành thị trường bất động sản sôi động nhất toàn miền Trung.

Đất xanh Đà Nẵng
TÊN THƯƠNG MẠI:
Khu phố chợ Điện Nam Bắc
Đất xanh Đà Nẵng
CHỦ ĐẦU TƯ:
Công ty Cổ phần Tập Đoàn Đất Quảng
Đất xanh Đà Nẵng
Đơn vị phân phối dự án
Công ty Cổ phần Địa Ốc First Real
Đất xanh Đà Nẵng
Vị trí:
Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, phường Điện Nam,Thị xã Điện Bàn tỉnh Quảng Nam
Đất xanh Đà Nẵng
Quy mô
48.000 m2
Đất xanh Đà Nẵng
Tổng đầu tư:
65 tỷ

Khu phố chợ Điện Nam Bắc là Khu đô thị kiểu mẫu theo hướng kinh doanh kết hợp an cư, thuộc khu đô thị Điện Nam – Điện Ngọc. Tại đây, trong tương lai sẽ có hơn 500 hộ dân sinh sống với gần 2000 người được quy hoạch hạ tầng đồng bộ và kỹ thuật và xã hội đồng bộ, mang lại môi trường cảnh quan trong lành và với cơ sở hạ tầng hoàn thiện sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi giải trí của dân cư.

Map KHU PHỐ CHỢ ĐIỆN NAM BẮC - Đất xanh Đà Nẵng

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Dẫn lối thành Công - Khơi nguồn Thịnh Vượng

Khu phố chợ Điện Nam Bắt nằm ngay trung tâm tuyến đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành – Trần Đại Nghĩa nối dài. Nơi đây được mệnh danh như trục đường xương sống gắn kết mọi giá trị giữa 2 thành phố du lịch nổi tiếng là Đà Nẵng – Hội An.

  • Phía Đông: Giáp Khu công nghiệp Xanh Điện Nam – Điện Ngọc
  • Phía Tây: Giáp Khu dân cư hướng ra trục đường Nguyễn Tất Thành – Trần Đại Nghĩa
  • Phía Nam: Giáp Khu dân cư và trục đường 20m
  • Phía Bắc: Giáp Khu dân cư hướng về thành phố Đà Nẵng
1'
3'
5'
7'
Khu công nghiệp Xanh Điện Nam – Điện Ngọc
Khu dân cư hướng ra trục đường Nguyễn Tất Thành – Trần Đại Nghĩa
Khu dân cư
Làng Đại Học Đà Nẵng
Map KHU PHỐ CHỢ ĐIỆN NAM BẮC - Đất xanh Đà Nẵng

QUY HOẠCH HIỆN ĐẠI

Không gian sống đẳng cấp

Khu phố chợ Điện Nam Bắc được quy hoạch xây dựng với mật độ thoáng, chú trọng không gian sinh thái và cảnh quan đô thị. Đây không chỉ là vùng đất an cư lý tưởng mà còn là nơi nghỉ dưỡng, trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống hoàn hảo.

Tiện ích hoàn hảo

Vì cuộc sống đáng tự hào

Khu phố chợ Điện Nam Bắc nổi bật với chợ trung tâm được quy hoạch với diện tích lên tới 4.461m2, nơi đây sẽ là đầu mối giao thương của toàn bộ cư dân sinh sống tại khu vực cũng như hơn 20.000 công nhân từ khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc.

Ngoài ra, tại khu phố chợ Điện Nam Bắc, cư dân dễ dàng kết nối mọi hoạt động liên quan đến chính quyền thông qua UBND Xã Điện Nam Bắc ngay trong dự án, tạo điều kiện thuận lợi và đảm bảo an ninh trật tự cho toàn khu đô thị 24/24h.

Đẳng cấp

Khu phố chợ hiện đại

Thịnh Vượng

Hệ thống cây xanh phủ khắp

Sân TDTT

Không gian thoáng mát

Quy hoạch thương mại tập trung

Nhà phố các tầng được thiết kế ấn tượng
Là dự án mang tính chất thương mại tập trung với chợ trung tâm giữa lòng đô thị, phố chợ Điện Nam Bắc được quy hoạch thiết kết gắn kết cư dân trên các trục đường từ 5m5 – 7m5 với lề đường rộng lớn đưa tổng diện tích đường lên tới 17m, thuận tiện cho các hoạt động kinh doanh trên tổng quan mặt bằng dự án.

Tin dự án

Thông tin liên hệ

Trụ sở tư vấn

320 đường 2/9, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Hotline

02363.616.676

Website dự án

Đang cập nhật

Đăng ký nhận thông tin dự án